Thứ Tư , Tháng Bảy 26 2017

Giới Thiệu Chung

Giới thiệu về công ty CP bất động sản Dreamhomes Việt Nam

Công ty cổ phần Bất động sản Dreamhomes Việt Nam được thành lập từ 2016 với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản lao dốc nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp nên Công ty cổ phần Bất động sản Dreamhomes Việt Nam đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Dreamhomes Việt Namm luôn dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp – trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm trọng tâm và đặc biệt mở rộng các sản phẩm gia tăng giá trị và tiện ích sống cho khách hàng.

 • Là đại lý phân phối Bất Động Sản cao cấp của các tập đoàn lớn như: Vingroup, Nam Cường…
  • Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
  • Khu biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside
  • Hồ Gươm Plaza
  • Khu Chung cư Dương Nội
 • Là đơn vị tư vấn chiến lược bán hàng, chiến lược quảng cáo của 1 số dự án Bất Động Sản tại Hà Nội.
 • Là Đơn vị cho thuê Bất Động Sản, Cho thuê Văn phòng, TTTM của 1 số dự án Bất Động Sản tại Hà Nội.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Bất động sản Dreamhomes Việt Nam tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Hotline: 0941.38.38.83